เกี่ยวกับ โตเกียวมารีน

เราคือใคร

โตเกียวมารีน บริษัทประกันภัยแรกในประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้งขึ้นในปี 2422 มีการเติบโตตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา เรานำเสนอผลิตภัณฑ์และการตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของการประกันวินาศภัย และการประกันชีวิต โตเกียวมารีนมีการดำเนินธุรกิจใน 45 ประเทศ และเรายังคงขยายธุรกิจเพิ่มมากขึ้น ซึ่งทำให้เราจัดเป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัทประกันภัยและประกันชีวิตที่มีความหลากหลายและมีความมั่นคงทางการเงินมากที่สุดในโลก

วันนี้ ในฐานะกลุ่มบริษัทประกันภัยที่ใหญ่ที่สุดของประเทศญี่ปุ่นที่มีสินทรัพย์มากกว่า 2.05 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐ มูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาด 3.5 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐฯ (ณ มีนาคม 2562) และมีพนักงานกว่า 40,000 คน โตเกียวมารีนพร้อมที่จะร่วมเป็นพันธมิตรกับคุณเพื่อสร้างความสำเร็จอย่างต่อเนื่องไปด้วยกัน

ประวัติและผลงานความสำเร็จ

ในปีพ.ศ. 2488 โตเกียวมารีน ได้กลับเข้ามาในตลาดเอเชีย โดยมุ่งเน้นไปที่การให้บริการประกันวินาศภัยและประกันชีวิตที่ครบวงจรในหลายประเทศในเอเชีย เรามีการเติบโตอย่างต่อเนื่องจากธุรกิจหลักและธุรกิจร่วมทุน  ในฐานะโตเกียวมารีน เอเชีย เราได้สร้างความแข็งแกร่งในภูมิภาคนี้จากประสบการณ์ของเรา ความภักดีของลูกค้าที่มีต่อเรา และการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทำให้ธุรกิจเรามีความมั่นคงและแข็งแกร่งในทุกภูมิภาคที่เราดำเนินธุรกิจ จวบจนปัจจุบันเรามีการดำเนินธุรกิจในหลายประเทศ ได้แก่ ฮ่องกง, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย, อินเดีย, ออสเตรเลีย, ฟิลิปปินส์, มาเลเซีย, ไทย, ไต้หวัน จีนและเวียดนาม

ความสำเร็จของเรา

เราเข้าใจว่าลูกค้าของเรามีความต้องการที่หลากหลาย มีเรื่องราวของตัวเองที่แตกต่างกัน และกำลังมองหาพันธมิตรทางการเงินที่เชื่อถือได้ เราให้ความสำคัญกับการเพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์และทำให้มากกว่าความคาดหวังของเรา วันนี้ กลุ่มโตเกียวมารีนประกันภัยได้รับการยอมรับว่าเป็นแบรนด์ญี่ปุ่นที่ดีที่สุดในบรรดาบริษัทผู้รับประกันภัย โดยได้รับรางวัล “บริษัทประกันวินาศภัยแห่งปี – Asian Insurance Review” ในปี 2551 และ 2555 เพื่อนำบริการที่เป็นเลิศมาให้คุณ เรามีการนำเอาความรู้ความสามารถที่ดีที่สุดจากประเทศญี่ปุ่นมาผสมผสานในการดำเนินธุรกิจ คุณสามารถวางใจได้ว่าพนักงานและตัวแทนของเราจะทำอย่างเต็มที่และดีที่สุดในการส่งมอบแผนทางการเงินที่แข็งแกร่ง พร้อมกับการบริการด้วยความซื่อสัตย์และจริงใจ

ความสำเร็จของเรา

เรามีประสบการณ์มากกว่า 140 ปี ภายใต้ชื่อ โตเกียวมารีน และเราเชื่อว่าการให้บริการที่เกินความคาดหวังของคุณนั้น จะทำให้เราได้รับความไว้วางใจและความภักดีจากคุณ เรามีหลักในการดำเนินธุรกิจเพื่อตอบสนองคุณ ด้านล่างนี้เป็นภาพรวมของมาตรฐานที่เราได้ตั้งไว้ในการดำเนินธุรกิจ:

01

เรามีการตรวจสอบการดำเนินงานและเทคโนโลยีอยู่เป็นประจำ และเราร่วมกับทีมงานในแต่ละประเทศเพื่อการเพิ่มผลผลิต เพิ่มการบริการให้กับลูกค้าและคู่ค้า

02

เรามีการขั้นตอนตรวจสอบการปฏิบัติตามกฎระเบียบที่มีประสิทธิภาพให้ทันต่อการพัฒนาใหม่ๆ ในอุตสาหกรรม ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการตรวจสอบความเสี่ยงของเรา

03

เรามีขั้นตอนการรับเรื่องร้องเรียนอย่างเป็นระบบและการจัดการเรื่องร้องเรียนของเราจะถูกตรวจสอบและดำเนินการวันต่อวันโดยเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าของเรา ด้วยจุดมุ่งหมายในการแก้ปัญหาให้กับคุณ

กับโตเกียวมารีน คุณจะมีพันธมิตรที่พร้อมทำให้บริษัทของคุณก้าวหน้า ทีมงานของเราทำงานด้วยความเชื่อมั่นและความเป็นเลิศในธุรกิจประกันภัย เลือกโตเกียวมารีนหรือติดต่อเราถ้าคุณต้องการที่จะหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา 

เบี้ยประกันภัยรับรวมและสินทรัพย์ ปี 2564

ประกันสุขภาพเหมาจ่าย

ดูรายละเอียด

ประกันสุขภาพเด็ก

ดูรายละเอียด

ประกันอุบัติเหตุ

ดูรายละเอียด

สอบถามข้อมูล ติดต่อขอรับคำปรึกษาได้ ฟรี!


เราพร้อมยินดีให้คำแนะนำ และคำปรึกษา เกี่ยวกับแผนประกันต่างๆ ก่อนการซื้อประกัน ฟรี! *โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
เพื่อให้ได้แบบแผนประกันที่ดีที่สุด คุ้มค่าสำหรับคุณ

สอบถามข้อมูล

ติดต่อขอรับคำปรึกษาได้ ฟรี!


เราพร้อมยินดีให้คำแนะนำ และคำปรึกษา เกี่ยวกับแผนประกันต่างๆ ก่อนการซื้อประกัน ฟรี! *โดยไม่มีค่าใช้จ่าย  เพื่อให้ได้แบบแผนประกันที่ดีที่สุด คุ้มค่าสำหรับคุณ